ThaiAsianLife

7 Wonders เซเว่น วอนเดอส์ (ผิวมัน)

ครีมบำรุงผิวหน้าที่จะช่วยต่อกรกับริ้วรอยและความหมองคล้ำ ด้วยสูตรเฉพาะ Oil-Hydro Balance มอบความชุ่มชื่นพร้อมซึมซาบสู่ผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่เพิ่มความมัน และ Collagen Control เสริมการปกป้องผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้สวยใสอย่างมหัศจรรย์

ข้อมูลเพิ่มเติม

On sale!
1,100 ฿

1,480 ฿ รามภาษีแล้ว


เซเว่น วอนเดอส์

ครีมบำรุงผิวหน้า ลดริ้วรอย และรอยหมองคล้ำ

สำหรับผิวมัน

 

เซเว่น วอนเดอส์ ครีมบำรุงผิวหน้าที่จะช่วยต่อกรกับริ้วรอยและความหมองคล้ำ ด้วยสูตรเฉพาะ Oil-Hydro Balance มอบความชุ่มชื่นพร้อมซึมซาบสู่ผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่เพิ่มความมัน และ Collagen Control เสริมการปกป้องผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้สวยใสอย่างมหัศจรรย์

ผสมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีคุณลักษณะเป็น Anti-Oxidant ที่ดีที่สุด และทำให้เกิดสภาพ Oil-Hydro Balance ทำให้ใบหน้ามีสภาวะสมดุลระหว่างความชุ่มชื้นและความมัน สามารถซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนังเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Collagen ขึ้นได้เองอย่างรวดเร็ว กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณที่ทา จึงทำให้ผิวได้รับสารอาหารผิวอย่างสมบูรณ์ สภาพผิวเกิดการฟื้นฟู นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนัง กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวและการอักเสบได้อีกด้วย

คุณสมบัติเหล่านี้สามารถสัมผัสได้หลังจากใช้ 7 Wonders เพียง 1-2 ตลับ และถ้าใช้ต่อเนื่องจนครบ 7 วัน ผู้ใช้ทุกคนจะพบว่าผิวพรรณชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยแห่งวัย

 

มหัศจรรย์ผิวสวยใน 7 วัน

wonder 1 ชั่วข้ามคืน ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง

wonder 2 ใบหน้ากระชับ เมคอัพติดทน

wonder 3 ดูดซับความมัน เปล่งประกาย ไร้สิว

wonder 4 รังสรรค์ผิวเนียน ขาวพิสุทธิ์

wonder 5 ผิวสวยหมดจด สดใสทั้งวัน

wonder 6 บรรณาการผิว ริ้วรอยค่อยจางหาย

wonder 7 ผิวดูอ่อนเยาว์ ราวย้อนสู่วัยสาว

 

วิธีใช้

หลังล้างหน้าลูบไล้เนื้อครีมปริมาณเล็กน้อยทั่วใบหน้าและลำคอ เมื่อครีมซึมหมดแล้วจึงใช้ครีมเพิ่ม ทำซ้ำหลายๆ ครั้งจนหมดครึ่งตลับ วันละ 2 ครั้ง ใช้รวม 1 ตลับต่อวัน

ผลิตภัณฑ์ไบรท์แอนด์สไปรท์,ไลฟ์ การ์ซีเนีย โกลด์ และการ์ซีเนียครีมสิว สามารถใช้ร่วมกับ 7 Wonders Revitalizing Cream ได้สำหรับผู้มีปัญหามากเรื่องฝ้า กระ ริ้วรอย และสิว ตามลำดับ

 

ข้อมูลคำถาม&คำตอบอย่างละเอียด ผลิตภัณฑ์ืืเซเว่น วอนเดอส์

ข้อมูลคำถาม&คำตอบอย่างละเอียด ผลิตภัณฑ์ืืเซเว่น วอนเดอส์

  • ส่วนประกอบสำคัญ: GM-1 from Garcinia mangostana refined extract , Centella asiatica refined extract, allantoin, L-arginine, benzoate esters, carbomer, diazolidinyl urea, dimethicone PEG-7-isostearate, glyceryl stearate, jojoba oil, nicotinamide
  • ปริมาณสุทธิ: 7 กรัม/ตลับ, บรรจุ 7 ตลับ/กล่อง
  • คะแนนสะสม: 500
  • เหมาะกับสภาพผิว: ผิวมัน

ตะกร้าสินค้า  

(ว่าง)
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
วิธีการชำระเงิน
การส่งสินค้า
แจ้งการโอนเงิน
สมัครสมาชิก รับสิทธิประโยชน์


DBD registered