ThaiAsianLife

Bฺim100 สูตรสีชมพู Athrinox อาธริน็อกซ์ 60 เม็ด (รูมาตอยด์ เก๊าท์ ข้อเข่าเสื่อม ภูมิแพ้เฉพาะผื่นคัน)

**สูตรรูมาตอยด์** ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาข้อเข่าอักเสบ กระดูก รูมาตอยด์ เกาต์ จากผลงานวิจัย "Operation BIM" ด้วยสารสกัด GM-1 จากมังคุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

On sale!
1,590 ฿

1,980 ฿ รามภาษีแล้ว


Arthrinox อาธริน็อกซ์ (รูมาตอยด์ เก๊าท์ ข้อเข่าเสื่อม ภูมิแพ้เฉพาะผื่นคัน))

สารสกัดธรรมชาติจากมังคุด ใบบัวบก งาดำ ถั่วเหลือง ฝรั่ง

 

อาธริน็อกซ์ (รูมาตอยด์) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาข้อเข่าอักเสบ, ข้อเข่าเสื่อม รูมาตอยด์ เกาต์  เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ Operation BIM นำโดย ศาสตราจารยฺ์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประสบการณ์ด้านวิจัยมังคุด 30 ปี ประกอบด้วยสารที่มีคุณภาพสูงสุดจากมังคุด GM-1 และผลไม้และธัญพืชที่มีคุณค่าโภชนาการสูง อาทิเช่น  ใบบัวบก สารสกัดจากงาดำ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ฝรั่ง เพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของสารสรรพคุณมังคุดให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Operation Bim
1) มีพิ้นฐานทางวิทยาศาสตร์ ประสบการณ์วิจัยมังคุด 30 ปี
2) มีความปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง
3) สินค้าได้รับมาตรฐาน อย.
4) มีประสิทธิภาพของผลิตภํณฑ์เกินกว่า 90%
5) สินค้าได้มาตรฐานโลกส่งออกไป อเมริกา และยุโรป

 

 

 

ภาวะภูมิบำบัด (Auto-immunotherapy)
ความ สามารถของร่างกายในการป้องกันและ/หรือลดอาการผิดปกติในร่างกายซึ่งบั่นทอน สุขภาพนี้ เกิดขึ้นจากการที่ร่างกายสามารถปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลอยู่ตลอดเวลา ไม่อยู่ในระดับน้อยเกินไปจนติดเชื้อและถูกกระทบโดยสิ่งแปลกปลอมได้ง่าย และไม่อยู่ระดับมากเกินไปจนเกิดอาการผิดปกติ หรือโรคที่เกิดจากการแพ้ภูมิตัวเอง (Auto-immune diseases) หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ เกิดภาวะภูมิบำบัด (Auto-immunotherapy) ที่ทำให้เกิดภาวะภูมิคุ้มกันสมดุล (Immune Balance หรือ Immunomodulation) ขึ้นในร่างกาย

auto-immune disease

 

สารสกัดจากมังคุด GM-1 ช่วยให้เกิดภูมิบำบัด

สารสกัดจากมังคุด มี คุณสมบัติช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้อยู่ในสภาพสมดุล ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป   และร่างกายสามารถลดอาการผิดปกติของโรครูมาตอยด์ได้ ซึ่งเกิดขึ้นจากสภาวะแพ้ภูมิตัวเอง

1. กระตุ้นการหลั่ง Interleukin-2 (อินเทอร์ลูคิน-ทู) ซึ่งเป็นชีวโมเลกุลที่เพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มากขึ้นได้อย่าง มหัศจรรย์ แต่ไม่มากเกินไปจนเกิดผลข้างเคียง
2. ลดการหลั่ง Interleukin-1 (อินเทอร์ลูคิน-วัน) ซึ่งเป็นชีวโมเลกุลที่ทำให้เกิดการแพ้ภูมิตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง แต่ไม่ลดน้อยจนเกิดสภาวะไม่สมดุล

 

ขนาดรับประทาน

ขนาด: 2-4 เม็ด/วัน   ครั่งละ 1-2 แคปซูล (1 ชม ก่อนนอนหรือก่อนอาหาร)

จำนวน : 60 เม็ด/กระปุก

 

ประสบการณ์ผู้ใช้จริง

คุณวรรณวนัช แสงสุทธิเสรี – รูมาตอยด์ (ชมบทสัมภาษณ์)

 

- ผู้ป่วยป่วยด้วยโรครูมาตอยส์มากว่า 14 ปี ทุกวันจะมีอาการปวดและอักเสบมาก ปวดตามข้ออย่างรุนแรง โดยเฉพาะในช่วงเช้าจะปวดและอักเสบมาก
- เข้ารับการรักษาตามโรงพยาบาลมากว่า 10 ปีโดยใช้กลุ่มยาสเตอรรอยด์แบบฉีดเข้าข้อ และชนิดรับประทาน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น และมีผลข้างเคียงต่อร่างกาย
- หลังจากรับประทานแคปซูลเสริมสุขภาพ GM-1 แล้วเพียง 1-2 เดือน อาการปวดข้อตามจุดเล็กๆดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เช่น ข้อนิ้ว หัวไหล่
- หลัง 3-4 เดือน ตรวจผลเลือดออกมาดีขึ้น ลดการใช้กลุ่มยาสเตอรรอยด์ลง
- ปัจจุบัน ไม่ได้ใช้ยาสเตอรรอยด์แล้ว


คุณจตุพร เกตุเกลี้ยง – เก๊าท์ (ชมบทสัมภาษณ์)

- เริ่มปวดที่ข้อเข่ามาปีกว่าๆ เป็นข้างเดียวก่อน แล้วจึงปวดทั้ง 2 ข้าง ต่อมายังปวดบวมที่ข้อนิ้วเท้าข้างขวาเพิ่มขึ้นมา เดินแทบไม่ได้ เดินกระเผลกๆ ไปตรวจถึงทราบว่ากรดยูริกสูงถึง 13
- สาเหตุเกิดจากชอบทานสัตว์ปีก และไม่ได้ออกกำลังกาย เมื่อทานยาก็บรรเทาไปได้ แต่ถ้าทานสัตว์ปีก หรือหน่อไม้ก็กลับมากำเริบใหม่ หยุดงานขับรถไม่ได้


คุณเพ็ญศรี สำเภาทอง-ข้อเข่าเสื่อม


- เริ่มจากเส้นเอ็นอักเสบก่อน ต่อมาอาการแย่ลง พอก้าวขาซ้าย จะเสียว งอไม่ได้ ถีบจักรยานไม่ได้ ตอนกลางคืนนอนชั้นล่างไม่อยากขึ้นบันได เดินกระเผลกๆ ถ้าเป็นมากต้องนอนอยู่บ้านเฉยๆ เพราะเป็นหัวเข่าเสื่อม
- พอดีคุณจตุพร เกตุเกลี้ยง มาแนะนำ BIM ให้รู้จัก ในตอนแรกยังไม่เชื่อไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ต่อมาสักระยะหนึ่งก็ลองดู พบว่า งอขาได้ ถีบจักรยานได้ ขึ้นบันไดนอนชั้นบน ไปทำงานได้ทุกวัน ตอนนี้ก็ 2 เดือนแล้วค่ะ

 

ข้อมูลอย่างละเอียด 'Operation BIM' ปฎิบัติการเพื่อภูมิคุ้มกันที่สมดุล

ข้อมูลอย่างละเอียด 'Operation BIM' ปฎิบัติการเพื่อภูมิคุ้มกันที่สมดุล

 

  • เลขทะเบียน อย.: 51-1-00739-1-0091
  • หมายเหตุ: เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน การได้รับสารอาหารต่างๆ ควรได้รับจากการบริโภคอาหารหลักที่หลากหลายชนิดครบทั้ง 5 หมู่ และเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ
  • ส่วนประกอบสำคัญ: ใน 1 แคปซูล (600 มก.) ประกอบด้วย ผงน้ำใบบัวบก 150 มก.(25%), สารสกัดจากงาดำ 100 มก.(16.67%), โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 100 มก.(16.67%), ผงน้ำฝรั่ง 100 มก.(16.67%), ผงน้ำเนื้อมังคุด 50 มก.(8.32%)
  • ปริมาณสุทธิ: 60 แคปซูล/ขวด
  • คะแนนสะสม: 600

ตะกร้าสินค้า  

(ว่าง)