ข้อแนะนำการรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่ม BIM มีพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้ มีความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม bim ไม่ใช่ยา จึงไม่ได้เข้าไปจัดการกับสิ่งผิดปกติในร่างกายโดยตรง แต่ไปฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรงและปรับระดับภูมิคุ้มกันของร่างกายให้สมดุลย์  และร่างกายก็จะดูแลและจัดการกับสิ่งผิดปกติเหล่านั้นตามธรรมชาติด้วยตัวของแต่ละบุคคลเอง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม bim นี้สามารถทานควบคู่ไปกับยาของหมอได้ ไม่มีผลข้างเคียงเนื่องจากผลิตจากผลไม้และธัญพืช

 

การรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่ม BIM ผลิตจากมังคุด ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก ถ้าลูกค้าสามารถทานธัญพืช และผลไม้เหล่านี้ได้ ก็สามารถทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ได้ ควรแบ่งรับประทานเป็น 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า และเย็น 1 ชั่วโมง  ควรรับประทานตอนท้องว่างจะทำให้สารสกัดต่างๆ ถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้รวดเร็ว สำหรับท่านที่มีประวัติแพ้ค่อนข้างมาก (ขนาดวิตามินซียังแพ้) ควรลองทานจากน้อยไปมาก อาจเริ่มที่วันละ 1 แคปซูลก่อนแล้วดูอาการตอบรับ แล้วค่อยเพิ่มเป็น เช้า 1 เย็น 1

ระยะเวลา

การรับประทานอาหารเสริมนี้สามารถช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุของโรคต่างๆที่เกิดจากการแพ้ภูมิตัวเอง สารสกัด GM1 จะค่อยๆปรับภูมิคุ้มกันของท่านซึ่งอาศัยระยะเวลา การใช้เวลาของแต่ละท่านอาจมีความแตกต่างกันไป  อยู่ในระยะเวลา  7 วัน 14 วัน หรือ 1 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย กรรมพันธุ์ อายุ ความซับซ้อนของปัญหา และความเอาใจใส่ในการดูแลสุขภาพ

แคปซูลมังคุดไม่ใช่ยา
หากจะผลิตเป็นตัวยาก็กระทำได้เช่นเดียวกัน แต่เหตุผลที่ นักวิจัย Operation BIM ไม่ผลิตนั้น เนื่องจาก การพัฒนายาในแต่ละตัวนั้น ต้องใช้เวลานานอย่างต่ำ 10 ปี  ที่สำคัญต้องใช้งบประมาณ ในลงทุนที่สูง อาจจะใช้มากถึง 2,000 ล้านบาท และหลังการผลิตยาได้แล้ว ยังต้องมีการติดตามประสิทธิภาพยาในท้องตลาดอีก 3 ปี สำหรับวิธีการที่ดีที่สุด คือ การคิดนอกกรอบ เนื่องจากวัตถุดิบทุกตัวที่ใช้ สามารถรับประทานได้อยู่แล้ว เพราะเป็นอาหาร จึงนำมาผสมกัน แล้วผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ข้อควรระวังสำหรับผู้มีปัญหาด้านไต
ผู้ล้างไตและผู้มีปัญญาสุขภาพเกี่ยวกับการทำงานของไต ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่ม Operation Bim ไม่เกิน 4 แคปซูลต่อวัน และควรงดเว้นน้ำมังคุด เนื่องจากผู้มีปัญหาเรื่องไต ต้องควบคุมปริมาณน้ำและแร่ธาตุจากผลไม้ในแต่ละวัน